Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  khang9192 on Fri Jan 15, 2010 9:00 pm

HƯỚNG DẪN & LUẬT CHƠI BAKUGAN

I. Chuẩn bị:
- Mỗi người chơi chuẩn bị 3 Bakugan, 3 Gate Card ( Lá Bài Cánh Cổng) và 3 Ability Card (Lá Bài Khả Năng); đối với các card, mỗi màu chỉ sử dụng 1 cái*. Mỗi người chơi nên ngồi cách nhau 0.6m – 1m. Nên chơi ở một bề mặt bằng phẳng, trơn láng. Khoảng cách giữa 2 người chơi gọi là Field (Sân chơi).
- Khi đã sẵn sàng chơi, cả 2 người chơi cùng hô: Sân chơi, mở! (Nếu bạn thích!)
- Mỗi người chơi nên cầm các Card chưa sử dụng trên tay, hoặc để chúng úp mặt xuống để đối phương không nhìn thấy và cũng không nên mở bung các Bakugan chưa sử dụng ra. Bên trái của mỗi người chơi sẽ có 1 Used Pile (chúng ta hiểu nôm na là “vùng chứa những gì đã qua sử dụng”), là nơi để đựng các Gate Card bạn thắng được, các Ability Card đã được sử dụng, các Bakugan đã qua sử dụng.
* Chú ý:
- Gate Card có 3 loại với 3 màu: Vàng, Bạc và Đồng, bạn chỉ được sử dụng mỗi loại 1 lá cho 1 ván đấu Bakugan, chắc chắn bạn sẽ muốn chọn Gate Card nào cho bạn nhiều lợi thế hơn đối phương.
# Bạc: Loại Gate Card cơ bản, không có qui định gì đặc biệt.
# Vàng: Loại Gate Card chuyên dụng cho 1 Type (Chủng loại) Bakugan nào đó. Nếu như Bakugan của người chơi là Type Bakugan tương ứng trên Gate Card, Bakugan đó sẽ được hưởng bonus qui định trên Gate Card đó.
# Đồng: Loại Gate Card có tác dụng khác, rất đa dạng.
- Ability Card cũng có 3 loại với 3 màu: Đỏ, Xanh Dương và Xanh Lá, bạn chỉ được sử dụng mỗi loại 1 lá cho 1 ván đấu Bakugan. Mỗi Ability Card đều ghi rõ khi nào chúng được sử dụng và chúng có tính năng gì. Nếu muốn sử dụng, bạn phải sử dụng đúng thơì điểm thích hợp và đúng qui định của Ability Card đó.
# Xanh Dương: Ability Card cơ bản với khả năng chính là tăng G-Power cho Bakugan của bạn
# Xanh Lá: Ability Card chuyên dụng cho 1 Attribute (Thuộc tính), với các bonus phù hợp với từng chiến thuật đặc trưng của mỗi Attribute.
# Đỏ: Ability Card có tác dụng khác, dùng trong các tình huống đặc biệt khác nhau.

II. Chơi nào!
- Mỗi người chơi đặt 1 Gate Card úp xuống trước đối thủ, sao cho chúng chạm vào nhau (không chồng lên nhau).
* Chú ý: Mỗi người chơi sẽ tiếp tục đặt Gate Card vào đầu lượt nào mà không còn Gate Card trên Field.
- Người nhỏ tuổi hơn sẽ đi trước, sau đó lần lượt luân phiên nhau.
- Vào lượt của người chơi nào, người đó sẽ lăn 1 trong những Bakugan chưa sử dụng của mình vào 1 Gate Card trên Field.
* Chú ý: Bạn không được ném Bakugan, mà phải lăn chúng. Khoảng cách từ vị trí lăn đến Gate Card ít nhất phải bằng 2 lần chiều dài 1 Gate Card (Khoảng 30 cm). Nếu như tới lượt bạn mà bạn không có Bakugan nào để lăn, chuyển hết tất cả các Bakugan trong Used Pile của bạn về tay và tiếp tục sử dụng chúng như thường.

III. Chuyện gì xảy ra sau khi bạn lăn 1 Bakugan?
- Nếu như Bakugan không mở trên Gate Card nào, lượt của người chơi đó kết thúc và Bakugan đó sẽ được chuyển vào Used Pile.
- Nếu như Bakugan mở trên 1 Gate Card và không có Bakugan nào khác trên đó, lượt của người chơi đó kết thúc.
- Nếu như 2 Bakugan của 2 người chơi khác nhau cùng đứng trên 1 Gate Card --> Trận đấu của các Bakugan! (Xem phần IV)
- Nếu như 2 Bakugan của cùng 1 người chơi cùng đứng trên 1 Gate Card, 1 trong 2 điều sau sẽ xảy ra:
# Nếu như không còn Gate Card nào khác trên Field, người chơi đó sẽ thắng được Gate Card đó, 2 Bakugan kia sẽ được chuyển vào Used Pile.
# Nếu như có 1 Gate Card khác trên Field, người chơi sẽ phải chuyển Bakugan mở ra sau vào Gate Card kia. (Nếu như có 1 Bakugan của đối phương trên đó, 2 Bakugan sẽ đấu nhau để quyết định ai sẽ thắng Gate Card đó)

IV. Trận đấu của các Bakugan!
- Hai Bakugan sẽ đấu nhau khi Bakugan của 2 người chơi khác nhau cùng đứng trên 1 Gate Card.
- Tách 2 Bakugan ra khỏi Gate Card, cùng hô: Lá bài cánh cổng, mở!
- Lật Gate Card đó lại, sau đó bạn làm theo qui định trên Gate Card đó (nếu có), rồi so sánh màu của 2 Bakugan với các con số được ghi trên Gate Card. Bakugan màu nào sẽ được cộng thêm vào G-Power của mình con số trong ô có màu tương ứng in trên Gate Card.
- Nếu như bạn sử dụng Ability Card trong trận đấu của Bakugan, phải cho đối phương xem rõ Ability Card đó và làm chính xác theo những gì Ability Card qui định. Sau khi sử dụng, Ability Card sẽ được chuyển vào Used Pile của người chơi đó.
- Sau khi cộng trừ xong xuôi các G-Power, Bakugan nào có G-Power cao hơn sẽ thắng trận đấu đó và chủ nhân của Bakugan đó sẽ thắng được Gate Card này. Sau đó chuyển cả 2 Bakugan vào Used Pile của chủ nhân chúng.
- Nếu như hòa, phần thắng sẽ thuộc về người chơi có Bakugan mở ra trước trên Gate Card đó.
- Người chơi nào tích lũy đủ 3 Gate Card trong Used Pile của mình là người chiến thắng.
*Chú ý: Không phải lúc nào Bakugan có G-Power cao hơn cũng thắng, nếu như cả 2 Bakugan đang đứng trên Gate Card có ghi “Bakugan nào có G-Power thấp hơn sẽ thắng” hoặc 1 trong 2 người chơi sử dụng Ability card có tính năng tương tự thì phần thắng sẽ thuộc về Bakugan có G-Power thấp hơn. Điều quan trọng là Bạn phải làm đúng theo những gì qui định trên Gate Card và Ability Card.

V. Một số lưu ý quan trọng khác:
-“Remove from play” không phải là bị chuyển vào Used Pile, mà là bị loại ra suốt cuộc chơi đó luôn, bạn không được tiếp tục sử dụng Bakugan hay Card đó nữa. Ví dụ 1 trong 2 người chơi sử dụng Ability Card: Doom Card (Lá Bài Tử Thần) thì sau khi kết thúc trận đấu, theo qui định của Doom Card, Bakugan nào thua trận sẽ bị Remove from play, tức loại khỏi cuộc chơi, chứ không được chuyển vào Used Pile của chủ nhân chúng như thường lệ.
- Sau khi kết thúc trận đấu, các Gate Card 2 bên thắng được phải được trả về cho đúng chủ nhân của chúng nha các bạn! Và không bao giờ được quên 1 nụ cười hay cái bắt tay thân thiện, hãy chơi Bakugan với tinh thần vui vẻ, lành mạnh và thượng võ bạn nhé!

VI. Bakugan Trap:
- Không giống như các loại Bakugan thông thường, Bakugan Trap là loại Bakugan có hình dáng khác biệt (hình lục giác, lập phương…) và dĩ nhiên cách sử dụng cũng khác biệt. Khi được đặt trên Gate Card, bên trong Bakugan Trap là một chỉ số G-Power và các biểu tượng của các Attibute (Thuộc tính) khác nhau. Bakugan Trap nào có G-Power càng cao và càng nhiểu biểu tượng thì càng có giá trị.
- Trong mỗi ván chơi, mỗi người chơi chỉ được sử dụng 1 Bakugan Trap và Bakugan Trap đó phải có Attribute trùng với Attribute của 1 Bakugan bạn dùng trong ván đấu đó.
- Bakugan Trap chỉ được sử dụng khi 2 Bakugan đấu nhau và Gate Card đã được lật mặt lên. Đặt Bakugan Trap của bạn lên Gate Card đó (với điều kiện Trap phải có cùng Attribute với Bakugan của bạn đang tham gia chiến đấu), lựa chọn chỉ số G-Power hay Attribute in trên Bakugan Trap đó. Nếu bạn chọn G-Power, Bakugan đang đấu của bạn sẽ được cộng thêm chỉ số G-Power đó; nếu bạn chọn 1 Attribute, Attribute của Bakugan đang chiến đấu của bạn sẽ được đổi thành Attribute bạn lựa chọn.
- Sau khi sử dụng, Bakugan Trap sẽ được chuyển vào Used Pile của bạn. Khi bạn không còn Bakugan nào để lăn và sẽ chuyển các Bakugan trong Used Pile trở lại để lăn tiếp, bạn sẽ chuyển luôn cả Bakugan Trap đang nằm trong Used Pile của bạn trở về và bạn có thể tiếp tục sử dụng nó như thường.


Đây là bảng hướng dẫn cơ bản để chơi Bakugan do mình dịch từ Rule Book chính thức của Bakugan, nếu có sai sót gì các bạn nhắc nhở cho tớ chỉnh sửa nhé. Mình sẽ còn cập nhật các rule mới nhất sau này. Nếu như bạn có các Gate Card và Ability Card mà không biết cách sử dụng vì không biết tiếng Anh, cứ reply nguyên văn ghi chú của Card đó ở đây cho mình, mình sẽ giúp các bạn giải đáp! Cool


Được sửa bởi khang9192 ngày Fri Jan 22, 2010 7:47 pm; sửa lần 5. (Reason for editing : cập nhật)

khang9192
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 10/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  mquang98 on Fri Jan 15, 2010 10:12 pm

thiếu bakugan trap rồi!
avatar
mquang98
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 155
Join date : 29/12/2009
Age : 20
Đến từ : Biên Hòa-Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  khang9192 on Sat Jan 16, 2010 11:36 am

mquang98 đã viết:thiếu bakugan trap rồi!

Dĩ nhiên, vì đây là hướng dẫn cơ bản mà bạn. Mình sẽ update rule và cách sử dụng cho Bakugan Trap sau.

khang9192
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 10/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  Daniel on Sat Jan 16, 2010 11:43 am

nếu mún cách chơi Bakugan trap thì em lập 2pic hướng dẫn cho Razz
avatar
Daniel
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 08/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  davidhenrie1989 on Sat Jan 16, 2010 10:10 pm

wao kiếm đâu ra cách chơi này thế! này biết nơi nào bán bakugan rẻ hok. chất lượng không cần tốt lắm tạm đc là ok^^
avatar
davidhenrie1989
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 16/01/2010
Age : 25
Đến từ : Tp HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  mquang98 on Sun Jan 17, 2010 9:52 am

kiếm mấy người bán đồ chơi dạo đó :)có 12k/con
avatar
mquang98
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 155
Join date : 29/12/2009
Age : 20
Đến từ : Biên Hòa-Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  davidhenrie1989 on Sun Jan 17, 2010 11:51 am

e ma` cho hoi nha mỗi con bakugan ra trận bao nhiêu lầm củng dc mà miễn là đừng die là đc chứ. đâu nhất thiết là chỉ đc ra 1 lần X-X
hồi sáng mới mua con golem 18k troi oi lá bài hok phải thẻ từ đâu chỉ là 1 lá sắt nằm giữa 2 miếng cac-tông thôi
phía dưới con bakugan có 1 nam châm khi nó hút thẻ bài, cái chốt gắn với nam châm bị kéo xuống làm cho con bakugan bun ra...
avatar
davidhenrie1989
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 16/01/2010
Age : 25
Đến từ : Tp HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  mquang98 on Mon Jan 18, 2010 5:04 pm

giờ mới bít àh Shocked bakugan nào chẳng vậy
avatar
mquang98
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 155
Join date : 29/12/2009
Age : 20
Đến từ : Biên Hòa-Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  DevilDragon on Tue Jan 19, 2010 4:45 pm

Cho hỏi vậy doom card được sử dụng bao nhiêu lần trong 1 ván đấu???
Gate card vàng bạc đồng thì nó khác gì nhau hay chỉ là khác màu thôi ability card cũng vậy?

DevilDragon

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 17/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  Daniel on Tue Jan 19, 2010 9:07 pm

doom-card, là 1 lability Shocked mỗi màu card là có 1 tính chất khác nhau anh, anh đọc phần chữ ở dưới mỗi card ấy, có card k có chữ thì chơi 1 cách đơn giản.
avatar
Daniel
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 08/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  khang9192 on Wed Jan 20, 2010 8:07 pm

@ DevilDragon: Doom Card là 1 Ability Card, dĩ nhiên bạn chỉ có thể dùng 1 và sau khi sử dụng, nó sẽ được chuyển vào Used Pile, nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng nó 1 lần duy nhất. Tuy nhiên nếu như kết hợp với Ability Card có tên Dan's Throw thì Doom Card có thể được sử dụng lần thứ 2.
Mình đã cập nhật thêm chi tiết về các loại Gate Card và Ability Card, cũng như ruling và cách sử dụng Bakugan Trap. Chúc các bạn vui. Very Happy

khang9192
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 10/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  Daniel on Thu Jan 21, 2010 1:39 pm

em xin đính chính phần Bakugan trap, Bakugan trap k có G-Power! nó chỉ chuyển thuộc tính của Bakugan thôi
avatar
Daniel
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 08/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  khang9192 on Thu Jan 21, 2010 7:37 pm

Daniel đã viết:em xin đính chính phần Bakugan trap, Bakugan trap k có G-Power! nó chỉ chuyển thuộc tính của Bakugan thôi
@Daniel: Đây là Ruling chính thức mình dịch từ Rule Book nên không sai đâu bạn à. Sở dĩ nhiều người nghĩ như bạn là vì Bakugan Trap có G-Power là loại khá hiếm, ngay cả Metalfencer hay Pythantus cũng hiếm khi có G-Power bên trong. Bạn thử nghĩ kĩ xem, có phải thay vì thay đổi Attribute của Bakugan thì boost G-Power của Bakugan đó lên chẳng phải hay hơn sao?

khang9192
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 10/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  mquang98 on Thu Jan 21, 2010 9:08 pm

tui có con bakugan trap 1200G-Power nè Razz
avatar
mquang98
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 155
Join date : 29/12/2009
Age : 20
Đến từ : Biên Hòa-Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  Daniel on Fri Jan 22, 2010 3:11 pm

khang9192 đã viết:
Daniel đã viết:em xin đính chính phần Bakugan trap, Bakugan trap k có G-Power! nó chỉ chuyển thuộc tính của Bakugan thôi
@Daniel: Đây là Ruling chính thức mình dịch từ Rule Book nên không sai đâu bạn à. Sở dĩ nhiều người nghĩ như bạn là vì Bakugan Trap có G-Power là loại khá hiếm, ngay cả Metalfencer hay Pythantus cũng hiếm khi có G-Power bên trong. Bạn thử nghĩ kĩ xem, có phải thay vì thay đổi Attribute của Bakugan thì boost G-Power của Bakugan đó lên chẳng phải hay hơn sao?

blab bla bla.... anh vào đây, bấm vào phần Bakugan Trap, sau đó bấm vào How do you play trap ? link đây: http://old.bakugan.com/battletraining/

p/s: chẳng có con Trap nào có G-Power cả
avatar
Daniel
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 08/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  khang9192 on Fri Jan 22, 2010 7:40 pm

Tôi chẳng hơi đâu mà đôi co với bạn cả, mời bạn vào trang chính thức để tự kiểm chứng: http://www.bakugan.com/gameplay/. Có hàng tá những trang web cá nhân chứa thông tin sai lệch, mong bạn từ nay về sau kiểm tra kĩ nguồn tin vì đây là bài hướng dẫn cho người mới chơi, rất quan trọng. Cũng xin nhắc bạn luôn là "Bla bla bla..." là thiếu tôn trọng người khác đấy.
@ mquang98: mong bạn đừng nổ và cũng đừng spam quá trớn! Bakugan thường chưa chắc gì đã có G-Power lên đến 1000 chứ đừng nói Bakugan Trap tới 1200! silent

Trong thời gian nghỉ Tết, tôi sẽ tranh thủ hoàn thành bài hướng dẫn về các loại Bakugan đặc biệt. Mong các bạn ủng hộ.

khang9192
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 10/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  Daniel on Fri Jan 22, 2010 9:27 pm

khang9192 đã viết:Tôi chẳng hơi đâu mà đôi co với bạn cả, mời bạn vào trang chính thức để tự kiểm chứng: http://www.bakugan.com/gameplay/. Có hàng tá những trang web cá nhân chứa thông tin sai lệch, mong bạn từ nay về sau kiểm tra kĩ nguồn tin vì đây là bài hướng dẫn cho người mới chơi, rất quan trọng. Cũng xin nhắc bạn luôn là "Bla bla bla..." là thiếu tôn trọng người khác đấy.
@ mquang98: mong bạn đừng nổ và cũng đừng spam quá trớn! Bakugan thường chưa chắc gì đã có G-Power lên đến 1000 chứ đừng nói Bakugan Trap tới 1200! silent

Trong thời gian nghỉ Tết, tôi sẽ tranh thủ hoàn thành bài hướng dẫn về các loại Bakugan đặc biệt. Mong các bạn ủng hộ.
dạ thưa anh! cái link em đưa anh là ở trong http://www.bakugan.com/gameplay/ phần battle trainning đấy ạ !
Nói có sách, mách có chứng! k tin thì anh vào http://www.bakugan.com/gameplay/ bấm phần battle trainning nó hiện ra cửa sổ là cái link em đưa đấy! với lại, ruling book em có từ lâu rồi!

p/s: với lại anh có thể xem các trận đấu ở Bakugan Tournament để xem họ chơi thế nào!
avatar
Daniel
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 08/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  mquang98 on Fri Jan 22, 2010 10:49 pm

có thiệt mà Crying or Very sad
avatar
mquang98
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 155
Join date : 29/12/2009
Age : 20
Đến từ : Biên Hòa-Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  khang9192 on Sat Jan 23, 2010 11:02 am

Tôi vẫn không hiểu ý bạn. Battle Training trước đây tôi đã xem rất kĩ mới dám khẳng định, các trận Tournament tôi cũng đã xem qua, nhưng tôi vẫn chưa hề thấy một thông tin chính thức nào nói rằng Bakugan Trap không có Hidden G-Power. Giả dụ như nhà sản xuất không hề sản xuất ra loại Bakugan Trap có Hidden G-Power, thì họ phải chỉnh sửa lại Rulings chứ? Bây giờ vẫn chưa có hình ảnh nào chứng thực Bakugan Trap có G-Power, nên tôi muốn tạm gác vấn đề này lại và muốn Admin xóa hết bài post của mình mang nội dung tranh cãi để tránh làm loãng topic, kể cả bài này sau 2 ngày nữa và mong bạn Daniel cũng làm vậy. Chờ đến khi có thông tin chính thức về vấn đề này, tôi sẽ chỉnh sửa lại bài hướng dẫn. Mong là bạn Daniel từ giờ về sau sẽ còn giúp đỡ và hỗ trợ tôi về Rulings của Bakugan.

khang9192
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 10/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  Daniel on Sat Jan 23, 2010 12:15 pm

vâng Very Happy, anh cho em xin Y!M để tiện nói chuyện nha Very Happy
avatar
Daniel
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 08/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  khang9192 on Sun Jan 24, 2010 5:40 pm

Daniel đã viết:vâng Very Happy, anh cho em xin Y!M để tiện nói chuyện nha Very Happy
Hix, tiếc là tôi vừa làm mất past Y!M rồi, làm lại cái mới hơi rắc rối vả lại đi học cả sáng chiều luôn Neutral. Có gì bạn cứ PM trên 4rum là được rồi.

khang9192
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 10/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  preyas on Sat Feb 13, 2010 11:54 am

mik` luc dau mua hay hay,sau cha bit choi,xem phim thay no choi the nao thi choi nhu the,chu cu choi linh tinh,bay jo` moi bit,ma` o dau co la bai kha nang nhi,tim cha thay??

preyas

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 07/02/2010
Age : 21
Đến từ : Hà nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  mquang98 on Sat Feb 13, 2010 8:40 pm

mua bạn ơi Shocked bộ 8 lá 40k
avatar
mquang98
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 155
Join date : 29/12/2009
Age : 20
Đến từ : Biên Hòa-Đồng Nai

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

bai bakugan

Bài gửi  tintin89dn on Fri Feb 19, 2010 1:51 pm

anh oi mua bai bakuga co mua rieng duoc ko . Em mua moi con co 1 la ma la nao cung toan giong nhau that chan Crying or Very sad Crying or Very sad
avatar
tintin89dn
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 83
Join date : 17/02/2010
Age : 21
Đến từ : Da Nang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  davidhenrie1989 on Fri Feb 19, 2010 4:04 pm

gì chán thế, mua mà toàn giống nhau trời ơi xui ùi
avatar
davidhenrie1989
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 16/01/2010
Age : 25
Đến từ : Tp HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hướng dẫn & luật chơi Bakugan!

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết